TUYỂN GIÚP VIỆC NHÀ MÙA COVID

0
288

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại TP.HCM, chính phủ đã thực hiện lệnh giãn cách xã hội, yêu cầu đóng cửa các loại hình dịch vụ không thiết yếu để hạn chế sự lây lan. Tuy nhiên, Giúp việc nhà Bảo Minh vẫn hoạt động bình thường và không có chuyện đóng cửa. Dưới đây là những lý do:

– Khu vực xung quanh doanh nghiệp: vẫn trong tầm kiểm soát, không có người bị nghi nhiễm bệnh hay cách ly sống gần đó

– Chỗ ở cho người lao động: sạch, thoáng mát và rộng. Nơi này luôn được vệ sinh hangq ngày có trang bị nước rửa tay

– Sức khỏe của tất cả những người giúp việc vẫn ổn định. Họ cũng rất kỹ tính, sạch sẽ, chăm theo dõi tin tức có thực hiện theo chỉ thị cách ly

– Nhưng quan trọng nhất , chúng tôi cho rằng tuyển giúp việc nhà vẫn luôn là nhu cầu thiết yếu của các gia đình trong mọi hoàn cảnh. Có dịch bệnh thì mọi người đều ở nhà, bạn cảm thấy cuộc sống như bị đảo lộn với núi việc nhà. Vì vậy đừng ngại tìm một người giúp việc vì họ giúp chia sẻ các công việc trong nhà, từ tổng vệ sinh nhà cửa đến nấu ăn. Bạn sẽ tiện bề chăm sóc con hơn và cảm thấy an toàn hơn phần nào. Ngôi nhà sẽ trở nên sạch sẽ, tươm tất, ngăn chặn sự xâm lấn của dịch bệnh.

Hãy yên tâm giao phó trách nhiệm của gia đình bạn cho giúp việc nhà Bảo Minh, chúng tôi sẽ sớm cung cấp người uy tín cho bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào. Khách hàng vẫn có thể liên hệ qua số điện thoại và trang online mà không cần phải đến trực tiếp. Bạn sẽ được tư vấn, trò chuyện với người phù hợp với mình và họ sẽ sớm làm việc tại nhà bạn.

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC NHÀ BẢO MINH

ĐC: 14 Tái Thiết, P. 11, Q. Tân Bình, TP. HCM
0909 512 121 – 0943 34 21 21 (chị Thư)
ĐT02839 703 765
Email: vieclambaominh@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây