Tìm kiếm người giúp việc nhà tại TP.HCM

0
517

Quá bận bịu cho cuộc sống gia đình, tuyển người giúp việc nhà luôn là giãi pháp tối ưu. Nhưng bạn sẽ tìm kiếm họ ở đâu? Những nguồn tìm kiếm nào sẽ giúp bạn đáp ứng được nhu cầu và an tâm nhất? Không hề dễ khi đi một vòng thành phố mà có thể tìm được người giúp việc đúng như mong đợi. Hầu hết mọi người khi tìm người giúp việc nhà sẽ thường thông qua các cách sau:

Người quen: 
Thay vì ở nhà nội trợ, các chị em thường mong muốn kiếm thêm thu nhập cho gia đình, cải thiện cuộc sống. Chủ nhà sẽ thông qua họ hàng hoặc bạn bè xung quanh để nhờ tìm các chị em có nhu cầu. Nhờ quen biết, nhiều lúc lại là bà con xa nên dễ được lòng hai bên. Chủ nhà sẽ yên tâm hơn vì sẽ biết rõ về tính cách , sinh hoạt, ăn uống của họ. Tuy nhiên, rủi ro là họ có thể bận đột xuất phải về quê, khiến công việc giữa chừng bị gián đoạn.

Mạng xã hội: 
Nhiều gia đình lại thông qua facebook, zalo… để tìm người, nhất là trong các group việc làm. Phía chủ sẽ được cung cấp thông tin sơ bộ và ảnh chụp người làm, từ đó tìm ra người tín nhiệm. Cách làm này nhanh và tiết kiệm, nhưng lại khó khăn cho chủ nhà nếu muốn lựa chọn người làm thật ăn ý.

Các ứng dụng điện thoại: 
Rất tiện lợi khi chỉ thông qua ứng dụng điện thoại là có ngay người giúp việc uy tín. Họ sẽ đến ngay nhà bạn và làm việc theo lịch đã đặt. Phổ biến hiện nay là dịch vụ dọn dẹp và nấu ăn theo giờ.

Công ty giới thiệu người giúp việc: 
Có khá nhiều trung tâm giới thiệu việc làm chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc. Họ sẽ thực hiện vai trò trung gian; giúp chủ nhà tìm người giúp việc phù hợp. Nhưng yêu cầu chủ nhà phải xem xét và lựa chọn người giúp việc thật kỹ để giữ họ làm lâu dài. Người giúp việc không vướng bận gia đình, có sức khỏe và kiên trì, siêng năng. Họ có thể làm việc giỏi, nấu ăn ngon lại biết chăm em bé, giúp đỡ người già.

Chỉ cần liên hệ qua hotline 0909512121, website giupviecnhabaominh.com là bạn sẽ có thể tìm được người giúp việc theo đúng ý nguy của mình rồi. Và còn luôn đảm bảo uy tín chất lượng. Hãy gọi ngay hôm nay!

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC NHÀ BẢO MINH

ĐC: 14 Tái Thiết, P. 11, Q. Tân Bình, TP. HCM
0909 512 121 – 0943 34 21 21 (chị Thư)
ĐT02839 703 765
Email: vieclambaominh@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây