CÔNG TY CUNG ỨNG LAO ĐỘNG GIÚP VIỆC NHÀ BẢO MINH là một trong những công ty chuyên cung cấp người lao động chuyên giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Mục tiêu hàng đầu của công ty hiện nay đó chính là xây dựng một đội ngũ người giúp việc có chuyên môn, trách nhiệm và  thực sự yêu nghề. Qua đó, thay đổi cách nhìn nhận của đại đa số dân cư về công việc giúp việc gia đình, đưa giúp việc gia đình trở thành một ngành nghề cần được tôn trọng trong xã hội và người lao động được trả công xứng đáng với sức lao động của mình.

 

GIÚP VIỆC NHÀ – GIỮ EM BÉ – CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ

… Nhu cầu tìm người giúp việc nhà ăn ở lại tại TPHCM:

 

Công ty chúng tôi được thành lập năm 2005, và cung cấp dịch vụ giúp việc nhà cho rất nhiều gia đình tại tp hồ chí minh. Với văn phòng đặt tại TP. Hồ Chí Minh cùng hơn 40 nhân sự, chúng tôi là nơi nhiều đối gia đình tin tưởng.

Nhưng việc tìm và chọn người giúp việc hợp ý thì không hề dễ dàng và mất nhiều thơi gian công sức.

Vì vậy, để tìm ra người giúp việc nhà ăn ở lại một cách nhanh chóng và không mất nhiều thời gian thì bạn có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn làm việc 24/7 kể cả ngày lễ, nên quý khách hãy yên tâm sẽ luôn tìm được người phù hợp cho gia đình mình.

LIÊN HỆ
Giúp việc nhà Bảo Minh
ĐC: 14 Tài Thiết, P. 11, Q. Tân Bình, TP. HCM
: 0909 512 1210943 34 21 21 (chị Thư)
ĐT: 02839 703 765
Email: vieclambaominh@gmail.com