CHĂM SÓC EM BÉ

0
907
dịch vụ giúp việc nhà chăm sóc em bé

Hiện nay việc các gia đình tìm người chăm sóc trẻ em, chăm bé mới sinh đang được lựa chọn ngày càng nhiều. Vì thế việc lựa chọn người có kinh nghiệm và sàng lọc ngay từ đầu rất quan trọng đối với các gia chủ. Để không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu và lựa chọn, các bạn có thể tham khảo dịch vụ cung cấp người giúp việc chăm sóc trẻ em của trung tâm giúp việc Bảo Minh.

Nhờ có người trông bé, bậc cha mẹ sẽ có thời gian được nghỉ ngơi, giảm áp lực. Buổi tối không phải thức đêm vì trẻ quấy khóc. Ban ngày có đủ thời giờ tập trung công việc.

Chăm em bé là một trong những nghề giúp việc khá nhạy cảm, đòi hỏi nhiều tiêu chí bắt buộc như : phải có tình thương đặc biệt đối với bé, phải có kinh nghiệm chăm sóc bé đặc biệt là em bé sơ sinh, phải có sức khỏe tốt & khả năng xử lý tình huống….

Những tiêu chí, kỹ năng cụ thể của người chăm bé 

– Người chăm em bé phải có lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương và không được mắc các tiền án, tiền sự.

– Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Tiêu chí:

– Tiêu chí đầu tiên và rất quan trọng đó là phải rất yêu mến trẻ, coi trẻ như con cháu của mình.

– Cách hành xử, giao tiếp của người giúp việc phải đúng mực có hành vi thái độ văn hóa, văn minh từ lời ăn tiếng nói thái độ cử chỉ điều đó có ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của trẻ

– Hơn nữa là người trông trẻ luôn nhanh nhẹn hoạt bát, luôn vui tươi khi chơi đùa cùng trẻ. Trung tâm thường lựa chọn những người có độ tuổi từ 28 đến 42 tuổi.

– Người giúp việc trông bé cần phải hoạt ngôn, khéo léo, thật thà, có kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ.

– Chăm chỉ, chịu khó, sạch sẽ cũng là những điều kiện bắt buộc khác trong quá trình tuyển chọn người giúp việc.

Kỹ năng cần có:

– Cho bé uống sữa và ăn theo đúng giờ giấc, nên ăn những thực phẩm bỗ dưỡng, không được cho bé tiếp xúc chất bẩn và các chất độc có hại.

– Người chăm bé hay trò chuyện và chơi cùng bé, phải tắm rửa, vệ sinh cơ thể bé kĩ lưỡng…

– Hiểu biết những kiến thức về bệnh lý thường gặp về trẻ nhỏ. Biết giao tiếp, trao đổi với bậc cha mẹ để có cách giáo dục bé tốt hơn.

– Ân cần, nhẹ nhàng, tránh làm bé bị tổn thương.

Giúp việc nhà Bảo Minh cam kết:

– Cung cấp người giúp việc chăm sóc em bé có tư cách đạo đức tốt, thật thà, chăm chỉ, biết việc và đã có kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ từ khắp tỉnh thành.

– Nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh, có quen biết và nhận lời giới thiệu từ Trung tâm.

– Muốn giúp đỡ những người bà con họ hàng ở quê không có công ăn việc làm ổn định, đồng thời giới thiệu để giúp đỡ các gia đình miền Tây có thêm thu nhập.

– Chi phí dịch vụ giới thiệu người giúp việc tại Dịch vụ Bảo Minh là rất phải chăng. Khách hàng có quyền lựa chọn người chăm em mà mình thích. Một thời gian sau nếu thấy không hài lòng, khách có quyền đổi người hoặc yêu cầu hoàn trả phí.

Và quan trọng nhất là Dịch vụ Bảo Minh mong muốn mang cho khách hàng sự hài lòng, tiện nghi, hạnh phúc cho cả gia đình. Hy vọng quý khách sẽ tin tưởng và đồng hành cùng dịch vụ chúng tôi, như một cách trao gửi tình yêu thương của bạn với các con mình.

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC NHÀ BẢO MINH

ĐC: 14 Tái Thiết, P. 11, Q. Tân Bình, TP. HCM
0909 512 121 – 0943 34 21 21 (chị Thư)
ĐT02839 703 765
Email: vieclambaominh@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây